Mua giống cây dây thìa canh hcm

By | 08/04/2020

Địa chỉ bán giống cây dây thìa canh tại tphcm. Cây thìa canh lá to giúp hạ đường huyết, hạ mỡ máu, chống béo phì, bảo vệ gan, giảm cảm giác thèm ăn, điều trị sâu răng, kháng sinh và kháng khuẩn, hoạt động chống viêm, chống ung thư…

Mua giống cây dây thìa canh hcm

Mua giống cây dây thìa canh tphcm

Cây thìa canh khá dễ trồng, các bạn có thể mua cây giống thìa canh lá to về trồng ở vườn nhà để thu hoạch lá làm thuốc phòng và điều trị bệnh tiểu đường. Thực tế thì hiện nay ở Nhật Bản, lá cây thìa canh đã được sử dụng như 1 loại rau hàng ngày tốt cho sức khỏe.

Sau khi trồng khoảng 8tháng là có thể thu hoạch được lá rồi.  Lưu ý là trên toàn thế giới có tất cả khoảng 20 loài dây thìa canh nhưng theo các nghiên cưu ở cả Việt Nam và thế giới thì dây thìa canh lá to có chất lượng hơn, thành phần hóa học cũng đa dạng hơn cây thìa canh lá nhỏ. Do vậy khi mua khách hàng nên xem hình ảnh trước khi mua hàng để tránh mua phải giống cây thìa canh không đạt chuẩn.

Bộ Phận sử dụng : tất tật các bộ phận của cây thuốc bao gồm cả lá, dây, hoa và cả trái… Có thể được thu hoạch trong suốt cả năm, sử dụng lá tươi hoặc sấy khô, tán thành bột…

Sử dụng thận trọng cho phụ nữ mang thai.

Tác dụng dược lý

1. Tác dụng hạ đường huyết
Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng axit Gymnemia có tác dụng hạ đường huyết, nên được sử dụng cùng bữa ăn hoặc ngay sau các bữa ăn để nó ức chế đường trong máu tăng lên.

2. Hạ lipid máu, chống xơ vữa động mạch
Chiết xuất Echinochloa crusgalli từ lá cây thìa canh có thể làm giảm triglyceride huyết thanh, cholesterol toàn phần, giảm LDL-cholesterol, tăng HDL-cholesterol do đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

3. Ức chế vị ngọt
Nhai lá của cây có thể tiêu diệt các vị ngọt của đường, vì vậy người ta còn gọi nó là ” Kẻ hủy diệt đường “. Ở phương Tây, từ những năm 1847, đã có nhiều tài liệu báo cáo về tác dụng ức chế vị ngọt của chiết xuất nước của lá cây thìa canh, và người ta tin rằng chiết xuất nước lá của nó ức chế trực tiếp vị ngọt của miệng thông qua hành động trực tiếp với vị giác.

4. Tác dụng chống sâu răng
Sâu răng là do liên cầu khuẩn trong khoang miệng biến đổi glucose thành glucan không tan trong nước, có thể dính vào men răng trên bề mặt răng. Nghiên cứu cho thấy rằng thêm sucrose vào dung dịch nuôi cấy Streptococcus mutans và ủ ở 37 ° C trong 24 giờ dẫn đến một lượng lớn sản xuất glucan không tan nhớt. Hoạt động của
Glucosyltransferase có tác dụng ức chế đáng kể, ngăn chặn sự tổng hợp glucan không hòa tan trong nước của mầm bệnh Streptococcus gây bệnh sâu răng, do đó kiểm soát sự hình thành mảng bám răng, khiến vi khuẩn mất môi trường cari và ngăn ngừa sâu răng.

5. Ức chế béo phì
Axit thể dục có tác dụng giảm cân vì GA không chỉ làm giảm ham muốn đồ ngọt mà còn làm giảm sự hấp thụ đường của cơ thể. GA làm giảm độ ngọt của thực phẩm, nhưng không làm cho nó hoàn toàn không có vị ngọt, do đó làm giảm ham muốn đồ ngọt. Hiệu ứng này có thể được duy trì trong 1-2h. Ức chế sự hấp thụ đường là bằng cách kiểm soát sự hấp thụ các phân tử đường trong ruột trong quá trình tiêu hóa, có thể làm giảm hiệu quả quá trình chuyển hóa đường, từ đó thay đổi sự hấp thụ đường, từ đó đạt được hiệu quả thay đổi mức đường trong máu.

6. Xét nghiệm độc tính
Là một loại thuốc thảo dược truyền thống, Gymnema đã được sử dụng

ở Ấn Độ trong hơn 2.000 năm. Ở Nhật Bản, nó đã được ăn và bán như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trong hơn 10 năm. Không có bất thường nào được báo cáo.

Cây thìa canh giống

Bạn đọc khu vực tphcm quan tâm và muốn mua cây giống dây thìa canh lá to về trồng trong vườn nhà làm thuốc có thể liên hệ theo thông tin sau:

Tại Thái Nguyên: Đồng Phủ 1, Yên Ninh, Phú Lương, Thái Nguyên.
Tại Hà Nội 291, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, HN
Hotline: 0978881118 – Website: caythiacanh.net

 

Xem thêm:

Giống cây thìa canh

Cây Giống Lá Mơ Lông Tím

Giống Cây Lược Vàng Làm Thuốc

Giống cây mắc mật


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *